Làm đẹp > Công ty CP Thương mại và Xuất nhập khẩu Aladin - Aladin.com.vn – Thế Giới Thực Phẩm Chức Năng Chính Hãng!
Công ty CP Thương mại và Xuất nhập khẩu Aladin - Aladin.com.vn – Thế Giới Thực Phẩm Chức Năng Chính Hãng!

Aladin.com.vn – Thế Giới Thực Phẩm Chức Năng Chính Hãng!

Công ty cổ phần Thương mại & Xuất nhập khẩu Aladin là đơn vị chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng cao nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Pháp, Úc, Nhật Bản…, là nơi quy tụ gần như tất cả các thương hiệu, sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng nhất đã và đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Với slogan “vì cuộc sống không bệnh viện”, Aladin mong muốn mang tới quý bạn một trải nghiệm về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hoàn hảo chưa từng có. Qua thời gian phát triển, Aladin đã nhanh chóng trở thành nhà bán lẻ hàng đầu các sản phẩm thực phẩm chức năng và nhà bán lẻ qua mạng hàng đầu trong lĩnh vực này.

Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi gồm: sản phẩm giảm cân, collagen, làm đẹp da, xương khớp, mắt sáng, bé khỏe, bà bầu, dinh dưỡng thể thao, vitamin/khoáng chất, thảo dược quý… Đặc biệt, trong đó có những sản phẩm đang được Aladin phân phối độc quyền. 

Chúng tôi cam kết:

#Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%, chất lượng đỉnh cao

#Sản xuất theo dây chuyền kép kín, chỉ tiêu chất lượng và an toàn luôn đặt lên hàng đầu

#Giá bán cạnh tranh bậc nhất trên thị trường

#Dịch vụ hoàn hảo, hậu mãi chu đáo

Hãy truy cập Aladin.com.vn - website chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam về thực phẩm chức năng để đặt mua sản phẩm và nhận nhiều khuyến mãi bất ngờ!